ഈന്തപ്പഴം കേക്ക്
ഈന്തപ്പഴം കേക്ക്
1. ഈന്തപ്പഴം (ഒരു കപ്പ്), മുട്ട (നാല്), റിഫൈന്ഡ്
ഓയില് (ഒരു കപ്പ്), പഞ്ചസാര (മുക്കാല് കപ്പ്)
2. മൈദ (ഒരു കപ്പ്),
3. അണ്ടിപ്പരിപ്പ്, കിസ്മിസ് (ആവശ്യത്തിന്)
ഒരു മിക്സിയില് ഒന്നാമത്തെ ചേരുവകള് ഇട്ട് നന്നായടിക്കുക. ഇതിലേക്ക് അല്പാല്പമായി മൈദ ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. ഒരു പ്രഷര്കുക്കറില് നെയ് തൂത്ത് കൂട്ടൊഴിച്ച് വെയ്റ്റിടാതെ ചെറിയ തീയില് 30-40 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
No comments:
Post a Comment