Sunday 25 August 2013

തക്കാളി രസം

തക്കാളി രസം 

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
: ജീരകം, വെളുത്തുള്ളി, ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക് കുരുമുളക് ഇവ ചതക്കുക
വാളൻപുളി പിഴിഞ്ഞ വെള്ളത്തിൽ കുറച്ചു മല്ലിപൊടി മുളകുപൊടി കായപൊടി ഉപ്പ് ഇവയും ചേർത്ത് ചതച്ചതും ഇട്ട് നന്നായി തിളപ്പിച്ച് അരിച്ച് എടുത്ത് വക്കുക .
എണ്ണ ചൂ ടാക്കി കടുകും കറിവേപ്പിലയും ഉണക്കമുളകും പൊട്ടിച്ച് തക്കാളി അരിഞ്ഞതും ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റി അരിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന പുളിവെള്ളവുംപാകത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് മല്ലിയിലയും അരിഞ്ഞതും ഇട്ടു തിളപ്പിച്ച് വാങ്ങുക

2 comments: