Sunday, 21 September 2014

lemon pickle



നാരങ്ങ അച്ചാര്‍
ചേരുവകള്‍
നാരങ്ങ 10
നല്ലെണ്ണ പാകത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി ഒന്നര ടിസ്പൂണ്‍
മുളകുപൊടി 3 ടിസ്പൂണ്‍
കായപ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍
കടുക് 1ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
നാരങ്ങ കഴുകി വെള്ളം കളഞ്ഞ് രണ്ടായി അരിയുക. അതിലേക്ക് എണ്ണ പുരട്ടി വയ്ക്കുക. എന്നിട്ട് നല്ലെണ്ണ ചൂടാക്കി മുളകുപൊടി, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി, കായപ്പൊടി, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് വഴറ്റി അതിലേക്ക് നാരങ്ങയും വഴറ്റി വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment