Sunday, 28 September 2014

tomato souse

ടൊമാറ്റോ സോസ്
ടൊമാറ്റോ സോസ്
പഴുത്ത തക്കാളി -3 കിലോ
വിനാഗിരി -1 കപ്പ്
പുളിസത്ത് -2 ടീസ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചി കൊത്തിയരിഞ്ഞത്‌ -3 ടീസ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി കൊത്തിയരിഞ്ഞത്‌ -3 ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പഞ്ചസാര -3 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പഴുത്ത തക്കാളി നന്നായി കഴുകി തുടച്ചെടുക്കുക.ഒരു കപ്പ് വിനാഗിരിയും പുളിയുമൊഴിച്ച് തക്കാളിയിട്ട്
ഈ മിശ്രിതം തിളപ്പിക്കുക.തക്കാളിച്ചാറ് കുറുകിക്കഴിയുമ്പോള്‍ 4 മുതല്‍ 8 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ക്കുക.
ഈ മിശ്രിതം തിളപ്പിക്കുക.തീ കുറച്ച് ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.മിശ്രിതം നന്നായി കുറുകുന്നതുവരെ ഇളക്കി
കൊടുക്കുക.കുറുകിയാല്‍ അടുപ്പില്‍ നിന്ന് വാങ്ങി തണുക്കാന്‍ അനുവദിക്കുക.
— feeling alive.
LikeLike · 

No comments:

Post a Comment