ഓട്സ്നിപ്പറ്റ്
1. ഓട്സ് പൊടിച്ചത് ഒരു കപ്പ്
2. നിലക്കടല തരുതരുവായി പൊടിച്ചത് ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
3. തേങ്ങ ഒരു കപ്പ്
4. ചുവന്ന മുളക് (അരച്ചത്) ആറ്
5. വെള്ള എള്ള് ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
6. ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
7. എണ്ണ വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
2. നിലക്കടല തരുതരുവായി പൊടിച്ചത് ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
3. തേങ്ങ ഒരു കപ്പ്
4. ചുവന്ന മുളക് (അരച്ചത്) ആറ്
5. വെള്ള എള്ള് ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
6. ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
7. എണ്ണ വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
എല്ലാ ചേരുവകളും പാകത്തിന് വെള്ളവും ചേര്ത്ത്് കുഴച്ച് ഉരുളകളാക്കുക. ഉരുളകള് കാല് ഇഞ്ച് കനത്തില് കൈപ്പത്തിയില് വെച്ച് പരത്തി എണ്ണയില് വറുത്തെടുക്കു
No comments:
Post a Comment