Thursday 8 January 2015

buttar murukk

ബട്ടർ മുറുക്ക്
====================================
അരിപ്പൊടി 1/2 cup
കടല മാവ് 1/4 cup
പൊട്ടുകടല 1/4 cup
ജീരകം 1/4 tsp
കായം 1/4 tsp
നെയ്യ് 3 tsp
ഉപ്പ്,എണ്ണ, വെളളം ആവശ്യത്തിനു
പൊട്ടുകടല നന്നായി പൊടിച്ചെടുക്കുക അരിപൊടി,കടല മാവ്,ജീരകം, കായം, ഉപ്പ് നെയ്യ് എന്നിവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
കുറേശെ വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് നന്നായി കുഴച്ചെടുക്കുക
ഒരു ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കുഴച്ച് വെച്ചിരിക്കുന്ന മാവ് ഒരു ചിരട്ടയിൽ കൂടി എണ്ണയിൽ ഇട്ട് വറുത്ത് കോരുക......


No comments:

Post a Comment