പാലപ്പം
ആ വശ്യ മുള്ള സാധനങ്ങൾ
വറുത്ത അരി പ്പൊടി 2 കപ്പ്
യീസ്റ്റ് 1 / 4 ടീസ്പൂണ്
ചെറുചൂടു വെള്ളം 1/ 4 കപ്പ്
പഞ്ചസാര 1 നുള്ള്
തേങ്ങാപ്പാൽ ആവശ്യ ത്തിനു
ഉപ്പ് പാകത്തിനു
കപ്പി കാച്ചാൻ
അരിപ്പൊടി 1 ടേബിൾ സ്പൂണ്
വെള്ളം 1 / 4 കപ്പ്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം : യീസ്റ്റ് അളവു വെള്ളത്തിൽ പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് പൊങ്ങാൻ വക്കുക. കപ്പി കാച്ചി വക്കുക. രണ്ടും ഒരേ ചൂ ടാകുമ്പോൾ ഒന്നിച്ചു ചേർത്ത് അതിൽ അരിപ്പൊടിയും ചേർത്ത് കുഴച്ചു വക്കുക . 2 മണി ക്കുർ കഴിഞ്ഞു തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കി വച്ച് പിറ്റേ ദിവസം ഉപ്പും ചേർത്ത് അപ്പം ചുടുക .
No comments:
Post a Comment