Sunday 23 June 2013

ethakappam

ഏത്തയ്‌ക്കാപ്പം

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍

ഏത്തപ്പഴം - ആറെണ്ണം (നീളത്തില്‍ മൂന്നായി കീറുക)

മൈദ - അരക്കപ്പ്‌

അരിപ്പൊടി - ഒരു ടേബിള്‍സ്‌പൂണ്‍

പഞ്ചസാര - ഒരു ടീസ്‌പൂണ്‍

ഉപ്പ്‌ - പാകത്തിന്‌

മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി - ഒരു നുള്ള്‌

മുട്ട - ഒരെണ്ണം

ജീരകം - ഒരു ടേബിള്‍സ്‌പൂണ്‍

എണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്‌

തയാറാക്കുന്നവിധം

മൈദ, അരിപ്പൊടി, പഞ്ചസാര, ഉപ്പ്‌, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി, മുട്ട, ജീരകം കലക്കുക. ഏത്തപ്പഴം മൈദക്കൂട്ടില്‍ മുക്കി ചൂടായ എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment