Monday 24 June 2013

PALAPPAM

പാലപ്പം

ആ വശ്യ മുള്ള സാധനങ്ങൾ

വറുത്ത അരി പ്പൊടി 2 കപ്പ് 

യീസ്റ്റ് 1 / 4 ടീസ്പൂണ് 

ചെറുചൂടു വെള്ളം 1/ 4 കപ്പ് 

പഞ്ചസാര 1 നുള്ള് 
തേങ്ങാപ്പാൽ ആവശ്യ ത്തിനു

ഉപ്പ് പാകത്തിനു 


കപ്പി കാച്ചാൻ 

അരിപ്പൊടി 1 ടേബിൾ സ്പൂണ്

വെള്ളം 1 / 4 കപ്പ് 

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം : യീസ്റ്റ് അളവു വെള്ളത്തിൽ പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് പൊങ്ങാൻ വക്കുക. കപ്പി കാച്ചി വക്കുക. രണ്ടും ഒരേ ചൂ ടാകുമ്പോൾ ഒന്നിച്ചു ചേർത്ത് അതിൽ അരിപ്പൊടിയും ചേർത്ത് കുഴച്ചു വക്കുക . 2 മണി ക്കുർ കഴിഞ്ഞു തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കി വച്ച് പിറ്റേ ദിവസം ഉപ്പും ചേർത്ത് അപ്പം ചുടുക .

No comments:

Post a Comment