ചേരുവകള്
മുട്ട – 3
പാല് – ½ ലിറ്റര്
പഞ്ചസാര – 1 കപ്പ്
കോണ്ഫ്ലവര് – 1 സ്പൂണ്
ജലാറ്റിന് – 1 സ്പൂണ്
എസ്സന്സ് – ¼ സ്പൂണ്
ചെറി – 1 സ്പൂണ്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
മുട്ട ഉടച്ചു വെള്ളക്കരുവും മഞ്ഞ കരുവും വെവ്വേറേ പാത്രത്തിലാക്കുക. മഞ്ഞക്കരു നന്നായി പതപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്ക് പാല്,പഞ്ചസാര,കോണ്ഫ്ലവര് ,എസ്സന്സ് ഇവ ചേര്ത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക. ഈ മിശ്രിതം ചെറുതീയില് നന്നായി കുറുക്കുക.വെള്ളത്തില് ലയിപിച്ച ജലാറ്റിന് തിളച്ച വെള്ളത്തില് പാത്രം മുക്കി കുറഞ്ഞ തീയില് ഉരുക്കുക.ഇതു നേരത്തെ തയ്യാറാക്കിയ കൂട്ടില് ചേര്ത്തു യോജിപ്പിക്ക്കണം..ഫ്ര്രീസറി ല് വെച്ചു പാതി സെറ്റാവുമ്പോള് മിക്സിയില് ഒന്നടിക്കുക.ഇതിലേക്കു മുട്ടയുടെ വെള്ള പതപ്പിച്ചത് ചേര്ത്തു നന്നായി ഇളക്കി വീണ്ടും ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ച് തണുപ്പിക്കുക...പാകമായാല് ചെറി മുറിച്ചതു ഉപയോഗിച്ചു അലങ്കരിക്കുക..
മുട്ട – 3
പാല് – ½ ലിറ്റര്
പഞ്ചസാര – 1 കപ്പ്
കോണ്ഫ്ലവര് – 1 സ്പൂണ്
ജലാറ്റിന് – 1 സ്പൂണ്
എസ്സന്സ് – ¼ സ്പൂണ്
ചെറി – 1 സ്പൂണ്
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
മുട്ട ഉടച്ചു വെള്ളക്കരുവും മഞ്ഞ കരുവും വെവ്വേറേ പാത്രത്തിലാക്കുക. മഞ്ഞക്കരു നന്നായി പതപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്ക് പാല്,പഞ്ചസാര,കോണ്ഫ്ലവര്
No comments:
Post a Comment