Friday, 4 July 2014

ബട്ടര്‍ കേക്ക്

ബട്ടര്‍ കേക്ക്
  • ബട്ടര്‍ -150 ഗ്രാം
  • മുട്ട -നാല്
  • മൈദ -200 ഗ്രാം
  • പഞ്ചസാര -200 ഗ്രാം
  • ബേക്കിങ് പൗഡര്‍ -അര ടീസ്പൂണ്‍
  • നാരങ്ങനീര് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  • പാല്‍ -അരക്കപ്പ്
  • അണ്ടിപ്പരിപ്പ് -അഞ്ച്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം:
പഞ്ചസാര നല്ലതുപോലെ പൊടിച്ച് വെണ്ണയും ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക. മൂന്ന് സ്പൂണ്‍ പഞ്ചസാര കരിയിച്ച് കുറച്ച് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് ലായനിയാക്കുക. മുട്ട നല്ലതുപോലെ പതപ്പിച്ച് അതില്‍ മൈദയും ബേക്കിങ് പൗഡര്‍ അരിച്ചതും ബാക്കി ചേരുവകളും യോജിപ്പിക്കുക. അതിനുശേഷം ഗ്യാസ് സ്റ്റൗവില്‍ സിം ആക്കി ബേക് ചെയ്യുക.

No comments:

Post a Comment