ഓട്സ് അര കപ്പ്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വേവിച്ചുടച്ചത് ഒന്ന്
റസ്ക് പൊടിച്ചത് അര കപ്പ്
പനീര് ഉരച്ചത് കാല് കപ്പ്
മുളകുപൊടി അര ടീസ്പൂണ്
ആംചൂര് പൊടി കാല് ടീസ്പൂണ്
ചെറുതായി നുറുക്കിയ മല്ലിയില രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
കാരറ്റ് ഉരച്ചത് രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
നാരങ്ങനീര് കാല് ടീസ്പൂണ്
മൈദ രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
എല്ലാ ചേരുവകളും കലര്ത്തി ഉരുളകള് തയ്യാറാക്കുക. ഓവല് ഷേപ്പിലാക്കി റൊട്ടിപ്പൊടിയില് പുരട്ടി 20 മിനുട്ട് ഗ്രില് ചെയ്തോ വറുത്തോ പാകപ്പെടുത്താം
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വേവിച്ചുടച്ചത് ഒന്ന്
റസ്ക് പൊടിച്ചത് അര കപ്പ്
പനീര് ഉരച്ചത് കാല് കപ്പ്
മുളകുപൊടി അര ടീസ്പൂണ്
ആംചൂര് പൊടി കാല് ടീസ്പൂണ്
ചെറുതായി നുറുക്കിയ മല്ലിയില രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
കാരറ്റ് ഉരച്ചത് രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
നാരങ്ങനീര് കാല് ടീസ്പൂണ്
മൈദ രണ്ട് ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
എല്ലാ ചേരുവകളും കലര്ത്തി ഉരുളകള് തയ്യാറാക്കുക. ഓവല് ഷേപ്പിലാക്കി റൊട്ടിപ്പൊടിയില് പുരട്ടി 20 മിനുട്ട് ഗ്രില് ചെയ്തോ വറുത്തോ പാകപ്പെടുത്താം
No comments:
Post a Comment