Thursday 10 July 2014

സ്‌പോഞ്ച് കേക്ക്


തയ്യാറാക്കുന്നതിന്
മുട്ട രണ്ടെണ്ണം
പഞ്ചസാര 100 ഗ്രാം
ധാന്യപ്പൊടി 100 ഗ്രാം
വാനില എസന്‍സ് അല്‍പം

മുട്ടയും പഞ്ചസാരയും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക. അതിലേക്ക് ധാന്യപ്പൊടിയും വാനില എസന്‍സും ചേര്‍ക്കുക. ഇത് ഒരു മോള്‍ഡില്‍ ഒഴിച്ച് 180 ഡിഗ്രിയില്‍ 25 മിനിട്ട് ബേക്ക് ചെയ്യുക

No comments:

Post a Comment