Thursday 10 July 2014

ഓട്‌സ് കട്‌ലറ്റ്

ഓട്‌സ് അര കപ്പ്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വേവിച്ചുടച്ചത് ഒന്ന്
റസ്‌ക് പൊടിച്ചത് അര കപ്പ്
പനീര്‍ ഉരച്ചത് കാല്‍ കപ്പ്
മുളകുപൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍
ആംചൂര്‍ പൊടി കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
ചെറുതായി നുറുക്കിയ മല്ലിയില രണ്ട് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
കാരറ്റ് ഉരച്ചത് രണ്ട് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
നാരങ്ങനീര് കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
മൈദ രണ്ട് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

എല്ലാ ചേരുവകളും കലര്‍ത്തി ഉരുളകള്‍ തയ്യാറാക്കുക. ഓവല്‍ ഷേപ്പിലാക്കി റൊട്ടിപ്പൊടിയില്‍ പുരട്ടി 20 മിനുട്ട് ഗ്രില്‍ ചെയ്‌തോ വറുത്തോ പാകപ്പെടുത്താം

No comments:

Post a Comment