Sunday 14 July 2013

ഇറച്ചി പത്തിരി

ഇറച്ചി പത്തിരി

ചിക്കന്‍-1/2

ആട്ട-1/2കപ്പ്

മൈദ-1/2കപ്പ്

സവാള-1

പചമുളക്-2

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1റ്റീസ്പൂണ്‍

വേപ്പില

മല്ലിയില

ഉപ്പ്

ഓയില്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

മുട്ട-3

കുരുമുളക് പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍


പാചകരീതി:

ആട്ട+മൈദ+ഉപ്പ്+അല്പം വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് നല്ലവണ്ണം കുഴക്കുക.

10 മിനിറ്റ് വെക്കുക.

ചപ്പാത്തി രൂപത്തില്‍ പരത്തി വെക്കുക

ചിക്കന്‍+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ് വേവിക്കുക.

ചൂടാറിയാല്‍ മിക്സിയില്‍ ഇട്ടു ജസ്റ്റ് ഒന്ന് പൊടിക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇട്ടു നല്ലവണ്ണം
വഴറ്റുക.

+പചമുളക്+ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്+മല്ലിയില+വേപ്പില+ഉപ്പ്+ചിക്കന്‍ ഇട്ടു മിക്സ് ചെയ്യുക

ഒരോ ചപ്പാത്തിയും എടുത്ത് അതിനുള്ളില്‍ മസാല വെച്ച് വെറോരു ചപ്പാത്തി
മുകളില്‍ വെച്ച് സയിഡ് ഞറിഞ്ഞ് വെക്കുക

നല്ലവണ്ണം ചൂടായ ഓയില്‍ മുക്കി പൊരിക്കുക.

മുട്ട + കുരുമുളക് പൊടി+ഉപ്പ് നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്യുക.

ചപ്പാത്തി മുട്ടയില്‍ മുക്കി അല്പം ഓയില്‍ ഷാലോ ഫ്രൈ
ചെയ്യുക.

ഇറച്ച് പത്തിരി റെഡി.

No comments:

Post a Comment