Thursday 11 July 2013

ബീഫ് അച്ചാര്‍

ബീഫ് അച്ചാര്‍

ചേരുവകള്:

ബീഫ് - 500 ഗ്രാം
വിനാഗിരി - ഒന്നര ടീസ്‌പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി - ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
മുളക്പൊടി - മൂന്ന് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - രണ്ട് ടീസ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി - രണ്ട് ടീസ്‌പൂണ്‍
കറിവേപ്പില - ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം:

ആദ്യം ബീഫ് ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കുക.മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി, വിനാഗിരി, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് ബീഫ് വേവിക്കുക. വെളുത്തുള്ളി, ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക്, കറിവേപ്പില എന്നിവ വറുത്തെടുക്കുക. അതിനു ശേഷം വേവിച്ചു വെച്ചിരിക്കുന്ന ബീഫ് ഇതിനോടൊപ്പം ചേര്‍ക്കുക. നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത് ആവശ്യത്തിന്, ഉപ്പും, വിനാഗിരിയും ചേര്‍ക്കുക.
 —

No comments:

Post a Comment