ഇറച്ചി പത്തിരി
ചിക്കന്-1/2
ആട്ട-1/2കപ്പ്
മൈദ-1/2കപ്പ്
സവാള-1
പചമുളക്-2
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1റ്റീസ്പൂണ്
വേപ്പില
മല്ലിയില
ഉപ്പ്
ഓയില്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
മുട്ട-3
കുരുമുളക് പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
ആട്ട+മൈദ+ഉപ്പ്+അല്പം വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് നല്ലവണ്ണം കുഴക്കുക.
10 മിനിറ്റ് വെക്കുക.
ചപ്പാത്തി രൂപത്തില് പരത്തി വെക്കുക
ചിക്കന്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ് വേവിക്കുക.
ചൂടാറിയാല് മിക്സിയില് ഇട്ടു ജസ്റ്റ് ഒന്ന് പൊടിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം ഓയില് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇട്ടു നല്ലവണ്ണം
വഴറ്റുക.
+പചമുളക്+ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ള ി പെയ്സ്റ്റ്+മല്ലിയില+വേപ്പി ല+ഉപ്പ്+ചിക്കന് ഇട്ടു മിക്സ് ചെയ്യുക
ഒരോ ചപ്പാത്തിയും എടുത്ത് അതിനുള്ളില് മസാല വെച്ച് വെറോരു ചപ്പാത്തി
മുകളില് വെച്ച് സയിഡ് ഞറിഞ്ഞ് വെക്കുക
നല്ലവണ്ണം ചൂടായ ഓയില് മുക്കി പൊരിക്കുക.
മുട്ട + കുരുമുളക് പൊടി+ഉപ്പ് നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്യുക.
ചപ്പാത്തി മുട്ടയില് മുക്കി അല്പം ഓയില് ഷാലോ ഫ്രൈ
ചെയ്യുക.
ഇറച്ച് പത്തിരി റെഡി.
ചിക്കന്-1/2
ആട്ട-1/2കപ്പ്
മൈദ-1/2കപ്പ്
സവാള-1
പചമുളക്-2
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1റ്റീസ്പൂണ്
വേപ്പില
മല്ലിയില
ഉപ്പ്
ഓയില്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
മുട്ട-3
കുരുമുളക് പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
ആട്ട+മൈദ+ഉപ്പ്+അല്പം വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് നല്ലവണ്ണം കുഴക്കുക.
10 മിനിറ്റ് വെക്കുക.
ചപ്പാത്തി രൂപത്തില് പരത്തി വെക്കുക
ചിക്കന്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്
ചൂടാറിയാല് മിക്സിയില് ഇട്ടു ജസ്റ്റ് ഒന്ന് പൊടിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം ഓയില് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇട്ടു നല്ലവണ്ണം
വഴറ്റുക.
+പചമുളക്+ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ള
ഒരോ ചപ്പാത്തിയും എടുത്ത് അതിനുള്ളില് മസാല വെച്ച് വെറോരു ചപ്പാത്തി
മുകളില് വെച്ച് സയിഡ് ഞറിഞ്ഞ് വെക്കുക
നല്ലവണ്ണം ചൂടായ ഓയില് മുക്കി പൊരിക്കുക.
മുട്ട + കുരുമുളക് പൊടി+ഉപ്പ് നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്യുക.
ചപ്പാത്തി മുട്ടയില് മുക്കി അല്പം ഓയില് ഷാലോ ഫ്രൈ
ചെയ്യുക.
ഇറച്ച് പത്തിരി റെഡി.
No comments:
Post a Comment