ഈത്തപ്പഴം അച്ചാര്
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
കുരുകളഞ്ഞ ഈത്തപ്പഴം -250 കിലോഗ്രാം
പച്ചമുളക് - മൂന്നെണ്ണം
എണ്ണ - നൂറ്റമ്പത് ഗ്രാം
വിനാഗിരി - നൂറ്റമ്പത് ഗ്രാം
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
ഇഞ്ചി - ഒരു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി - നാല് അല്ലി
ഉലുവപ്പൊടി - അരടീസ്പൂണ്
കായപ്പൊടി -അരടീസ്പൂണ്
കുരുമുളകുപൊടി - അര ടേബിള്സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - ഒരു ടേബിള്സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില-ഒരു തണ്ട്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചൂടായ എണ്ണയില് കറിവേപ്പില, ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക് എന്നിവ വഴറ്റുക. ശേഷം മുളകുപൊടി, കുരുമുളകുപൊടി, കായപ്പൊടി, ഉലുവപ്പൊടി, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. തുടര്ന്ന് ഈത്തപ്പഴം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വിനാഗിരി ചേര്ക്കുക.
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
കുരുകളഞ്ഞ ഈത്തപ്പഴം -250 കിലോഗ്രാം
പച്ചമുളക് - മൂന്നെണ്ണം
എണ്ണ - നൂറ്റമ്പത് ഗ്രാം
വിനാഗിരി - നൂറ്റമ്പത് ഗ്രാം
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
ഇഞ്ചി - ഒരു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി - നാല് അല്ലി
ഉലുവപ്പൊടി - അരടീസ്പൂണ്
കായപ്പൊടി -അരടീസ്പൂണ്
കുരുമുളകുപൊടി - അര ടേബിള്സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - ഒരു ടേബിള്സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില-ഒരു തണ്ട്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചൂടായ എണ്ണയില് കറിവേപ്പില, ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക് എന്നിവ വഴറ്റുക. ശേഷം മുളകുപൊടി, കുരുമുളകുപൊടി, കായപ്പൊടി, ഉലുവപ്പൊടി, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. തുടര്ന്ന് ഈത്തപ്പഴം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വിനാഗിരി ചേര്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment